Endpoint protection

Bảo mật thiết bị đầu cuối

Bảo mật thiết bị đầu cuối (Endpoint Protection) là một công nghệ bảo vệ các thiết bị của người dùng. Việc sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị không dây khác được kết nối với mạng doanh nghiệp tạo ra những nguy cơ có thể bị lợi dụng nhằm đe dọa an ninh thông tin doanh nghiệp. Các sản phẩm bảo mật thiết bị đầu cuối tạo nên lớp bảo vệ ngay tại các điểm truy cập của người dùng.

Quản trị an ninh mạng

Quản lý thiết bị đầu cuối dùng để truy cập vào mạng doanh nghiệp hoặc sử dụng các nguồn dữ liệu doanh nghiệp. Hạn chế truy cập vào một số trang web nhất định nhằm tuân thủ các chính sách và tiêu chuẩn của tổ chức. Các thành phần tham gia vào hệ thống quản lý thiết bị đầu cuối bao gồm hệ thống quản trị mạng, hệ điều hành thiết bị và phần mềm chống virus. Các thiết bị máy tính không phù hợp với chính sách của doanh nghiệp khuyến nghị chỉ được truy cập vào mạng LAN ảo.

Quản trị tập trung

Hệ thống bảo mật thiết bị đầu cuối hoạt động trên một mô hình client-server. Các chương trình bảo mật được quản lý từ một máy chủ quản lý tập trung. Để bảo vệ các thiết bị đầu cuối có gắn một phần mềm client (agent). Máy chủ quản trị sẽ cung cấp các bản cập nhật dữ liệu virus. Cũng như thiết lập các chính sách của doanh nghiệp. Sau đó các agent thực thi trên thiết bị đầu cuối mà nó đang được cài.

Sản phẩm bảo mật thiết bị đầu cuối

Bitdefender GravityZone Business Security

Kaspersky Hub – Endpoint Security Cloud

Trend Micro WorryFree Business Security

Chúng tôi phân phối các sản phẩm / giải pháp danh tiếng. Được đánh giá tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tuỳ thuộc vào từng phân khúc hoặc nhu cầu từng khách hàng, chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý

Giá trị bền vững của chúng tôi là kiến thức và uy tín!