Nhận diện doanh nghiệp

Thiết kế nhận diện doanh nghiệp. Phong cách tối giản. Đề cao bản quyền và bảo mật hình ảnh. Cân bằng sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.


Bản chất của dịch vụ, chất lượng của sản phẩm luôn là gốc là lõi của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có bản sắc nếu truyền tải được thông điệp cốt lõi đó cho khách hàng. Thậm chí nội bộ nhân sự. Tạo nên một sức mạnh mềm. Đôi khi các giá trị mềm đó lại trường tồn hơn cả các giá trị hiện hữu của doanh nghiệp.

CÂN ĐỐI

Tính năng và thẩm mỹ là hai yếu tố tạo nên chất lượng của sản phẩm thiết kế. Đặc biệt là các sản phẩm thiết kế số khi cần thực hiện in ấn hoặc chế bản đặc biệt. Chúng tôi mong muốn cân bằng hai yếu tố này. Nhằm mang lại cả sự tiện lợi của tiến trình hậu thiết kế.

TỐI GIẢN

Cùng với sự tiến hoá của nghệ thuật, phong cách tối giản mang lại sự hiện đại và cảm giác khoáng đạt cho sản phẩm. Tối giản không có nghĩa là đơn giản và sơ sài. Làm sao thể hiện được đầy đủ ý nghĩa tiềm ẩn trên một hình ảnh tối giản? Đó là câu hỏi quan trọng nhất với chúng tôi.

BẢN QUYỀN

Hiểu được giá trị của sự lao động, chúng tôi cam kết thiết kế bằng chất xám và sự sáng tạo sẵn có của mình. Các hình ảnh nếu được sử dụng đều có bản quyền hợp lệ. Với các phần mềm, chúng tôi cũng chỉ sử dụng phần mềm có bản quyền trong công việc thiết kế.

Website là phần nhận diện không thể thiếu của doanh nghiệp. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet. Là nơi tương tác đầu tiên với khách hàng.

Chúng tôi thiết kế website trên WordPress theo xu hướng phong cách tối giản. Nội dung chuẩn SEO, quản trị website dễ dàng. Giao diện thân thiện với cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Toàn bộ công cụ và hình ảnh sử dụng đều bản quyền hoặc được phép sử dụng. Đặc biệt, có thể tích hợp các tiện ích quản lý bảng biểu trên mySQL. Website của bạn sẽ thông minh hơn!

Thương hiệu là khái niệm rất rộng trong lĩnh vực marketing. Từ truyền thống - hình ảnh - âm thanh - văn hoá. Tất cả đều có thể định vị tới doanh nghiệp được nhắc tới. Chúng tôi nhận thiết kế các bộ sản phẩm hình ảnh, tạo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp:

  • Biểu trưng logo
  • Biểu ngữ slogan
  • Bộ nhãn dán sticker
  • Bộ font chữ riêng

Với các doanh nghiệp khởi nghiệp, gói nhận diện thương hiệu cho startup sẽ mang đến một sản phẩm tổng thể với trị giá phù hợp với giá trị.

brand

Các công cụ bảng tính của Microsoft (Excel), Apple (Numbers), Google (Google Sheets) đều cực kỳ hữu ích cho cả doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Sản phẩm của chúng tôi là những thiết kế về trình bày hiển thị cũng như câu lệnh thực thi (không chèn VBA). Các báo cáo của bạn sẽ đẹp mắt, hợp lý  chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thường xuyên xây dựng các công cụ quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, chia sẻ công việc nhóm cực kỳ hữu ích với Google Cloud, vừa đảm bảo tính thuận tiện, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Không chuyên nghiệp như các phần mềm riêng, nhưng tính tuỳ biến không giới hạn. Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí là những ưu điểm dễ nhận thấy của sản phẩm này.

spreadsheet

Giao diện người dùng là khâu tương tác đầu tiên và cực kỳ quan trọng với người sử dụng. Với các ứng dụng hiện đại, tính năng và giao diện đẹp được xếp ngang hàng nhau. Tất nhiên, giao diện đẹp là giao diện vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính tiện dụng.

Các thiết kế giao diện của chúng tôi mang phong cách đơn giản, tập trung vào trải nghiệm và tăng tính thuận tiện trong thao tác. Các biểu tượng icon cũng được thiết kế riêng nếu có yêu cầu để đảm bảo tính nhất quán hình ảnh và bản quyền.

Sách điện tử là hình thức truyền tải nội dung mới qua các thiết bị di động. Sự tương tác với sách điện tử mang nhiều trải nghiệm và tiện dụng hơn so với các hình thức sách truyền thống.

Chúng tôi thiết kế và xuất bản sách điện tử ra định dạng epub. Thân thiện với mọi thiết bị điện tử và môi trường di động.

ebook

Con chữ nói lên rất nhiều tính cách của người viết. Font chữ cho doanh nghiệp cũng vậy. Một doanh nghiệp với font chữ riêng sẽ có định hình thương hiệu và phong cách với cả văn bản nội bộ và các ấn phẩm phát hành. Tuy vậy, việc thiết kế font chữ văn bản đòi hỏi nhiều công sức và kiểm thử kỹ càng.

Chúng tôi thiết kế font chữ theo chuẩn Unicode. Đảm bảo thân thiện với tiếng Việt và thích hợp với các văn bản hiện đại.

ebook