HomeDesignThiết kế sách ebook

Thiết kế sách ebook

Thiết kế sách ebook

Sách điện tử là hình thức truyền tải nội dung mới qua các thiết bị di động. Sự tương tác với sách điện tử mang nhiều trải nghiệm và tiện dụng hơn so với các hình thức sách truyền thống. Ebook là một phương tiện số tương ứng của các loại sách in thông thường. Loại sách này ngày càng phổ biến do việc dễ dàng phân phối, chia sẻ với bạn đọc trên Internet. Thiết kế ebook là tác vụ chuyển hoá ấn phẩm thường thành sách điện tử.

Xuất bản

Theo Wikipedia, với dung lượng nhỏ gọn nhưng chứa đựng một lượng tri thức lớn. Sách điện tử ebook là một sự tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ và đọc sách mọi lúc, mọi nơi trên những thiết bị điện toán của người dùng cá nhân như máy vi tính, máy tính bỏ túi pocket PC, và máy điện thoại.

Tương tác

Ngày nay, với sự bùng nổ của Internet giúp cho sách điện tử càng được nhiều người quan tâm. Rất nhiều các cuốn sách giấy nổi tiếng đã được chuyển thành sách điện tử để xuất bản nhanh hơn. Nhiều trang web được lập ra để bán các ấn phẩm của nhiều tác giả nổi tiếng. Độc giả có thể tiếp cận tri thức và dễ dàng chia sẻ với nhiều bạn đọc khác.

Như vậy có thể thấy ebook là hình thức tiếp cận tới người đọc hiện đại và thân thiện. Không chỉ sách, tiểu thuyết mà các ấn phẩm số như thông tin doanh nghiệp, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ kinh nghiệm … cũng có thể tạo thành ebook.

Thiết kế ebook

Chúng tôi thiết kế và xuất bản sách điện tử ra định dạng epub. Epub là định dạng thân thiện với mọi môi trường di động: IOS, Android … Người dùng điện thoại thông minh có thể tiếp cận nguồn thông tin nhanh chóng hơn bao giờ hết.

thiết kế website

Thiết kế website

Website là phần nhận diện không thể thiếu của doanh nghiệp. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên…
Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thương hiệu là khái niệm rất rộng trong lĩnh vực marketing. Từ truyền thống - hình ảnh - âm thanh…
Thiết kế bảng tính

Thiết kế bảng tính

Các công cụ bảng tính của Microsoft (Excel), Apple (Numbers), Google (Google Sheets) đều cực kỳ hữu ích cho cả…
Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện

Giao diện người dùng là khâu tương tác đầu tiên và cực kỳ quan trọng với người sử dụng. Với…
Thiết kế font chữ

Thiết kế font chữ

Con chữ nói lên rất nhiều tính cách của người viết. Font chữ cho doanh nghiệp cũng vậy. Một doanh…
Email Design

Thiết kế Email Marketing

Có nhiều phương thức để tương tác với nội bộ hoặc đối tác. Để truyền tải được thông điệp một…