Dùng thử Trend Micro WorryFree Business Security Services

WFSBS

Trend Micro WorryFree Business Security Services

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật. Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào lĩnh vực bảo mật (Cloud Security). Trend Micro luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus tốt nhất cho doanh nghiệp theo đánh giá của cả Gartner và AV Test

Chúng tôi đang có chương trình tạo account dùng thử Trend Micro WorryFree Business Security Services cho doanh nghiệp

Vui lòng điền các thông tin trong form bên dưới. Chúng tôi sẽ tạo tài khoản dùng thử sản phẩm bảo vệ doanh nghiệp tập trung của Trend Micro. Với tài khoản dùng thử, bạn có thể quản lý 10 thiết bị PC / MAC và 20 thiết bị cầm tay Android / IOS trong vòng 30 ngày.

Quản trị tập trung giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu tối đa thời gian và nhân lực quản trị. Dễ dàng cài đặt, thiết lập chính sách, cập nhật, thực hiện quyét định kỳ. Tất cả các tác vụ yêu cầu máy thành viên thực thi chỉ với 1 click từ quản trị viên.

Chương trình dùng thử

Vui lòng điền đủ và đúng các thông tin bên dưới để nhận 1 tài khoản dùng thử trong vòng 30 ngày. 1 tài khoản quản trị được cho 10 máy tính và 20 thiết bị cầm tay.
[Please fill the form below for 30 day free trial account, can install to 10 PC/Mac and 20 Mobile devices]

Update: các bạn vui lòng vào trang của hãng để tạo tài khoản dùng thử. Hiện tại hãng đã cập nhật chỉ cho phép dùng thử quản trị với 4 máy tính.

Qui mô nhân sự