BẢN TIN   •   ADMIN GUIDE  •   EXCEL GUIDE  •   COMPANY PROFILES

KARO OTT Doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường

KARO OTT Doanh nghiệp
HomeBản tinKARO

Sáng 14-03-2018, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông chính thức khai trương dịch vụ Karo tại toà nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Dịch vụ OTT thì không có gì là mới mẻ, chúng ta có quá nhiều Messenger, Whatsapp, Viber, BBM, Zalo. Vậy Karo có gì mới? Karo là gì?

OTT Doanh nghiệp Karo

Karo là dịch vụ OTT

Như tất cả OTT khác. Sử dụng đường truyền Internet để gửi các bản tin văn bản, thoại, hình ảnh tới các thành viên. Sử dụng các truy xuất được phép tới danh bạ để mang đến sự tiện dụng trong kết nối.

Karo là dịch vụ viễn thông

Không chỉ kết nối Internet tới thuê bao Karo khác. Karo có thể gọi tới số điện thoại cố định hoặc di động chưa cài Karo. Cước phí rẻ cũng như nạp tiền tiện hơn các OTT có call-out khác rất nhiều.

Karo bảo mật

Công nghệ mã hoá dữ liệu end-to-end giữa cá nhân và cá nhân, nhóm và nhóm của Karo bảo mật hơn hầu hết OTT đang hiện hữu trên thị trường. Đảm bảo nhà cung cấp cũng không đọc được dữ liệu của người sử dụng.

Karo có chất lượng cao

Karo được cung cấp bởi Vinaphone, máy chủ dịch vụ nằm tại IDC của Vinaphone. Mang lại chất lượng cao hơn các OTT có máy chủ đặt tại nước ngoài.

Tích hợp với hệ thống sẵn có

Karo cung cấp khả năng tích hợp tới các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.

KARO OTT Doanh nghiệp

Không chỉ phục vụ khách hàng cá nhân, Karo nhắm tới doanh nghiệp. Các tiện ích cho doanh nghiệp được cung cấp trên portal dịch vụ, mang tới hệ quản trị thông minh và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Kết luận

K: connection (tính kết nối). A: anticipation (tính dự báo). R: realtime (tính tức thời). O: optimization (tính tối ưu). Mang lại sự độc đáo cho thị trường viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam. Cung cấp giải pháp mới mẻ cho điều hành và quản trị doanh nghiêp.