BẢN TIN   •   ADMIN GUIDE  •   EXCEL GUIDE  •   COMPANY PROFILES

Số ảo Karo và các điều cần biết về số ảo

Số ảo Karo title
HomeBản tinSố ảo Karo và các điều cần biết về số ảo

Vừa qua, các dải số 11 số đã chuyển về 10 số, và dải số ảo của dịch vụ Karo cũng không ngoại lệ. Đã chuyển từ đầu 0124 về 084.

Số ảo Karo là gì?

Nghe hơi lủng củng, số ảo chính là số thật 😅. Thuộc kho số của Vinaphone, dành riêng cho dịch vụ Karo. Các số này có đầy đủ thông số của một số thật, chỉ không tồn tại sim vật lý tương ứng mà thôi.

số ảo Karo

Với trường hợp số đăng ký là số Vinaphone, bạn sẽ thấy số đại diện và số đăng ký trùng với nhau. Còn nếu đăng ký số mạng khác, số đại diện sẽ là số ảo Karo.

Số ảo Karo dùng để làm gì?

Tất nhiên số điện thoại thì dùng để liên lạc rồi. Với các trường hợp gọi app-app, thì không xuất hiện vai trò của số ảo. Nhưng khi thực hiện cuộc gọi tiết kiệm, số chủ gọi chính là số ảo Karo. Và người nhận cuộc gọi hoàn toàn có thể liên lạc lại với bạn thông qua số ảo đó.

Số đăng kýSố ảoSố chủ gọi (gọi app-app)Số chủ gọi (gọi tiết kiệm)
VinaphoneVinaphoneVinaphone
Mạng khácSố ảoMạng khácSố ảo

Với các số Vinaphone, tài khoản gọi Tiết kiệm sẽ dùng chung với tài khoản chính. Còn với các số mạng khác, cần nạp tiền vào số ảo để sử dụng.

Nạp tiền vào số ảo thế nào?

Do không có sim vật lý, nên các tác vụ nạp USSD sẽ không có tác dụng với số ảo. Có khá nhiều cách nạp, nhưng dễ dàng nhất là:

nạp tiền vào số ảo Karo

Bạn nhập số ảo, mã thẻ vào và xác nhận.

Với người hay đi công tác nước ngoài, thì số ảo Karo này có tác dụng như một văn phòng cố định. Dù bạn có đang ở Mỹ hay Châu Âu, khi người khác gọi tới bạn, họ vẫn chỉ đang liên lạc với số điện thoại nội địa, rất tiện cho các doanh nhân cần roaming toàn cầu.