BẢN TIN   •   ADMIN GUIDE  •   EXCEL GUIDE  •   COMPANY PROFILES

Tạo đường dẫn tải ứng dụng với Link Maker

tạo đường dẫn tải ứng dụng
HomeBản tinTạo đường dẫn tải ứng dụng với Link Maker
tạo đường dẫn tải ứng dụng

Sau khi có được một ứng dụng của riêng doanh nghiệp / cá nhân mình, điều đầu tiên nhà phát triển mong muốn là có nhiều cài đặt. Có nhiều công cụ tạo link cài đặt đa hệ điều hành, còn với Apple họ có phát triển riêng một trang web để tạo link cài đặt: Link Maker.

Link Maker

Sau khi truy cập vào Link Maker, bạn sẽ thấy giao diện rất đơn giản. Apple nổi tiếng với việc thiết kế theo phong cách tối giản. Và họ vẫn luôn làm tốt ở mọi sản phẩm của mình.

  • Store Country: Kho chứa ứng dụng của bạn
  • Media Typer: Thông thường chúng ta chỉ đặt Link tới ứng dụng. Nhưng Apple có rất nhiều sản phẩm: Sách, Nhạc, Phim … Và đều có thể tạo link tới các sản phẩm này
  • Search: Tìm kiếm tên ứng dụng của mình

Tạo đường dẫn tải ứng dụng

Link Maker - Book

Sau khi chọn đúng ứng dụng của mình, Link Maker sẽ tự động generate ra Embed Code. Có 4 kiểu hiển thị, tương ứng với mỗi kiểu là một loại style khác nhau. Anh em rành về CSS thì còn có thể tuỳ chỉnh được thêm nhiều lựa chọn. Xong có thể đính kèm Embed Code vào Website của mình là bạn đã có một đường dẫn cài đặt tới kho Appstore.

Ghi chú:

Đây chỉ là hướng dẫn cách làm gọn nhất và các thiết kế đúng chuẩn của Apple. Nếu muốn những thiết kế đặc thù hơn, thì có thể lấy link direct ở bên dưới cùng, và thiết kế hiển thị theo sở thích cá nhân.

Link direct ở trên chỉ dẫn tới kho ứng dụng của Apple. Nếu ứng dụng đặt tại Google Play thì phải làm theo cách khác, xin được đề cập sau.