BẢN TIN   •   ADMIN GUIDE  •   EXCEL GUIDE  •   COMPANY PROFILES

AV-TEST địa chỉ uy tín đánh giá top các phần mềm diệt virus tốt nhất

AV-TEST
HomeBản tinantivirus

AV-TEST là gì

AVTEST là một tổ chức độc lập có trụ sở ở Đức. Chuyên đưa ra các đánh giá về các phần mềm diệt virus và bảo vệ thông tin. Các đánh giá của AV-TEST có uy tín rất cao, mang lại cái nhìn tổng thể các sản phẩm diệt virus (anti-virus) trên Thế giới.

AV-TEST làm gì

Định kỳ, AV-TEST đưa ra các bảng nhận xét so sánh các sản phẩm qua 3 tiêu chí:

  • Protection: khả năng bảo vệ
  • Performance: hiệu năng sử dụng
  • Usability: tính tiện dụng

Các sản phẩm được AV-TEST gắn mác TOP PRODUCT

top product

vô hình chung mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Tất nhiên phần mềm nào cũng có ưu / nhược điểm riêng. Nhưng độ tin cậy sẽ tăng nếu biết sản phẩm đã được các chuyên gia trong lĩnh vực đáng giá tốt.

Lấy ví dụ là bảng đánh giá dưới đây vào tháng 12 năm 2017. Các tên tuổi như Bitdefender, Kaspersky hay Trend Micro, McAfee đều được đánh giá top với điểm gần như tuyệt đối cho 3 tiêu chí.

Bảng đánh giá top phần mềm diệt virus tốt nhất cho doanh nghiệp theo AV-TEST

Kết luận

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần bảo mật. Hãy tham khảo nguồn này để tăng thêm độ tin cậy. Đây chỉ là các đánh giá về tính năng sản phẩm, vẫn cần kiểm tra thêm về tính thương mại, khả năng hỗ trợ và hậu mãi của từng thương hiệu.

Chú ý: doanh nghiệp phải có kế hoạch tổng thể, không phải chỉ trang bị phần mềm anti-virus là không còn gặp các nguy cơ về mất an ninh thông tin. Luôn luôn dùng hệ điều hành, phần mềm có bản quyền. Đề cao nhận thức cho nhân viên trong việc sử dụng Internet và các ứng dụng.