BẢN TIN   •   ADMIN GUIDE  •   EXCEL GUIDE  •   COMPANY PROFILES

Bitdefender Total Security – Giới thiệu và license

Bitdefender Total Security
HomeBản tinBitdefender Total Security – Giới thiệu và license

Bẵng đi một thời gian không dùng Bitdefender. Tự dưng thấy bài Hướng dẫn sử dụng Gravityzone làm mình sực nhớ lại. Đã từng một thời gắn bó rất nhiều với Bit.

Bitdefender Total Security 2019
Bitdefender Total Security 2019 – Anti Malware Software

Giới thiệu Bitdefender Total Security

Đây là sản phẩm nằm trong phân khúc Gia đình của Bitdefender. Hỗ trợ đa hệ điều hành: Android, IOS, macOS, Windows. Với công nghệ phát hiện virus, malware và các lỗ hổng bảo mật tại thời điểm zero-day.

Tính năng realtime detect của Bitdefender được gọi là Autopilot. Sẵn sàng ngăn chặn ngay các hiểm hoạ xâm nhập vào máy tính. Ở chế độ bật Autopilot, Bitdefender cũng không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng sử dụng.

Total Security đã đoạt giải SẢN PHẨM CỦA NĂM – giành giải GOLD Award cho hệ thống có tốc độ nhanh nhất vào năm 2018.

Chống Ransomware

Các tổ chức tội phạm mạng thường sử dụng Ransomware mã hoá dữ liệu của người dùng và sau đó yêu cầu tiền chuộc. Gần như trong mọi trường hợp, chúng ta nên coi như dữ liệu đã mất. Đừng cố gắng trả tiền chuộc, dễ bị tiền mất tật mang. Bitdefender Total Security cho phép bạn tạo các thư mục đặc biệt cho các tệp tin quan trọng của mình. Bảo vệ chúng chống lại các cuộc tấn công ransomware, và thông báo cho bạn tình trạng máy tính của mình.

Cập nhật

Bitdefender Total Security được thiết kế để bảo vệ máy tính khỏi những mối đe doạ trực tuyến. Do đó, bản thân phần mềm cũng phải update liên tục. Bitdefender đẩy mạnh việc giới thiệu các tính năng mới, đơn giản hóa việc cập nhật, nâng cấp và cài đặt.

License

Mình còn license của Bitdefender Total Security đến 22/12/2018, bạn nào có nhu cầu thì để lại email nhé. Đăng ký bản trial của hãng thì cũng có thể sử dụng 30 ngày.

Bitdefender subscription
License